แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

ไฟห้องนั่งเล่น

ไฟห้องนั่งเล่น

เรียนรู้เพิ่มเติม
ช่องเปิดฟรีไร้พรมแดน

ช่องเปิดฟรีไร้พรมแดน

เรียนรู้เพิ่มเติม

Zhongshan Hacker Lighting Co Ltd

Zhongshan Hacker Lighting Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน แฮ็กเกอร์เป็นองค์กรแสงเชิงพาณิชย์รวมการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการออกแบบการผลิตการประมวลผลการขายและการนำเข้าและส่งออกสินค้าและเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะติดตามนวัตกรรมอิสระและการผลิตที่มีคุณภาพสูงด้วยภารกิจในการนำคุณค่าที่แท้จริงมาสู่สังคมเผชิญหน้ากับอนาคตและเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างเชิงพาณิชย์
Zhongshan Hacker Lighting Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2014 ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 18 000 ตารางเมตร เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและขายหลายขนาดและรูปร่างของไฟแผงสำนักงาน LED รวมถึงไฟแผงสำนักงานบาง ๆ ไฟตกแต่งแผงขนาดเล็กไฟแผงแผงไฟ LED ไฟหน้าเพดานสามกันที่ใช้ในห้างสรรพสินค้าสำนักงานร้านค้าห้องเรียนห้องเรียนห้องเรียนห้องเรียนห้องเรียนห้องเรียน ฯลฯ
โรงงานของเรามีอุปกรณ์ทดสอบการทดสอบผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบและสายการประกอบอัตโนมัติและกำลังการผลิตรายวันมากกว่า 80 000 ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก
หลักการของทีมแฮ็กเกอร์คือคุณภาพบริการและประสิทธิภาพ เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทุกคนและมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าพอใจที่สุดให้คุณ

ข่าว

Zhongshan Hacker Lighting Co Ltd

2023-06-06

Zhongshan Hacker Lighting Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา